(Đăng nhập để xem)" />
VIETNAMESE  Ξ  ENGLISH
Đăng ký FREE  |  Đăng nhập  | Hướng dẫn
Trang chủ   |   Sản phẩm   |   Nhà cung cấp   |   Tin mua bán   |   Thành viên Tìm kiếm  icon search
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Vinachemical hỗ trợ mua hàng hóa chất
DANH MỤC - Sản phẩm
LIÊN KẾT
Keo dán, giấy nhám, hóa chất công nghiệp
Asian Importers Exporters
Chuyên trang thuế TNCN
ACE for Thailand vs Vietnam
Danh bạ công ty nhựa - Plastic company directory
 Sản phẩm Hóa chất công nghiệp  Ngành mỹ phẩm, Dược phẩm
(Click vào hình để phóng to)
 
Dipropylene Glycol (DPG)
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA EMAIL
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email liên hệ
Họ tên*
Công ty
Email*
Địa chỉ*
Quốc gia
Điện thoại*
Nội dung*
LIÊN HỆ MUA HÀNG

Nhà cung cấp: Cty Hóa Chất SAPA

Tel: (Đăng nhập để xem)

Mobi: (Đăng nhập để xem)

Dipropylene Glycol (DPG)

Giá: Liên hệ

Dung môi Dipropylene Glycol (DPG LO+) được ứng dung phổ biến rộng rãi trong cuộc sống như: kem đánh răng và mỹ phẩm, trong thực phẩm và dược phẩm, thuốc lá, chất tải lạnh,...
Dipropylene Glycol (DPG LO+) là thành viên của nhóm hợp chất glycol (còn gọi là diol) với đặc trưng là hai nhóm −OH gắn với các nguyên tử carbon khác nhau trong phân tử. Đây là chất lỏng không màu, gần như không mùi, có thể hòa trộn trong nước, nhiệt độ nóng chảy cao và độc tính thấp.Tên sản phẩm: Dipropylene Glycol LO+, DPG LO+
Quy cách: 215KG/PHUY
Xuất xứ: Thái Lan (Dow - Mỹ)
Giá: 0984 541 045 (Call - Zalo - Mr Niệm).
Tổng quan về sản phẩmDipropylene Glycol LO+ (DPG LO+) từ Dow là sản phẩm có độ tinh khiết cao, được sản xuất để sử dụng trong các ứng dụng mùi như là nước hoa và mỹ phẩm. Chất liệu, một sản phẩm chưng cất có độ tinh khiết lớn hơn 99,5%, là chất lỏng không có mùi, không màu, hòa tan trong nước và hút ẩm. Loại DPG LO+ này được phát triển bởi Dow để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất, những người đòi hỏi chất lượng cao phù hợp cho các sản phẩm nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm,...
Khả năng hòa tanDPG LO+ hòa tan với nước, dầu và hydrocacbon, với mùi nhẹ, khả năng kích ứng da thấp, độc tính thấp.
DPG LO+ có thể tan trong nước và nhiều dung môi hữu cơ phổ biến, nhưng không tan trong hydrocacbon mạch thẳng và tarpen.
Khả năng hòa tan trong nước ở nhiệt độ phòng: tan hoàn toàn.
Tính chất vật lýTrọng lượng phân tử: 134.17g/mol
Nhiệt độ sôi: 228-236°C
Tỷ trọng ở 20°C: 1.020-1.025g/cm³
Nhiệt độ đông: -40°C
Tốc độ bay hơi: >10.000
Ứng dụng của Dipropylene Glycol (DPG LO+)DPG được sử dụng làm dung môi, chất hút ẩm, chất ly trích, chất tăng độ chảy cho bề mặt sơn và mực in, là nguyên liệu để tổng hợp hóa chất.
⓵ Sơn và coatings
+ Keo dán, sealants và coating
DPG được dùng để sản xuất nhựa Methacrylate và Acrylate cho coating, keo dán, và sơn.
DPG là dung môi trong sơn nước và sơn dầu.
Với lượng nhỏ DPG dùng làm chất tăng độ chảy và độ bóng cho sơn sấy và sơn nước.
+ Sơn latex
DPG dùng làm chất chống đông, chúng cũng làm tăng chất lượng của màng film cuối cùng bằng cách thay đổi open time và tạo độ dàn đều suốt quá trình sơn.
DPG được phản ứng với acid acrylic tạo diacrylate, chất này dùng làm chất pha loãng cho sơn trước khi sử dụng sơn và đóng rắn.
⓶ Dyes và mực
DPG là dung môi hòa tan tốt và có thể tương hợp với nhiều loại phẩm màu và nhựa trong công nghiệp mực in, mực đóng dấu.
⓷ Chất hóa dẻo
DPG phản ứng với acid phthalic/anhydrite tạo thành dipropylene glycol phthalate, đây là một trong những chất hóa dẻo PVC quan trọng nhất.
⓸ Waxes
DPG là chất chống đông cho nhiều loại sản phẩm wax khác nhau.
VAI TRÒ CỦA DIPROPYLENE GLYCOL TRONG MỸ PHẨM➠Là chất giữ ẩm và chất mang, đồng thời là dung môi và chất liên kết hiệu quả, giúp hòa trộn các thành phần vào nhau mà không gây ra biến đổi hóa học.
➠Tạo sự đồng nhất và phân bố đều của hoạt chất trong sản phẩm, cải thiện sự ổn định của nhũ tương.
➠Nhiệt độ nóng chảy cao của hợp chất (230,5oC) giúp sản phẩm không bị khô trong suốt thời gian sử dụng và bảo quản.
➠Tăng cường hấp thu hoạt chất qua da và tăng hiệu quả khi sử dụng.
➠Làm giảm độ nhớt cho công thức, tạo sự mềm mịn và dễ chịu khi thoa.
➠Thành phần này còn giúp che mùi cho sản phẩm, nhất là khi trong công thức có chứa hoạt chất mùi khó chịu, thường dùng trong sản phẩm có nhãn “fragrance-free”.
DPG LO+ là chất lý tưởng để sử dụng trong:
• Nước hoa và mỹ phẩm.
• Chăm sóc da (kem, kem, sản phẩm chăm sóc mặt nạ)
• Thuốc khử mùi / chất chống nắng (roll-on, stick deodorants)
• Chăm sóc tóc (dầu gội đầu, dầu xả, tạo kiểu, các sản phẩm làm màu)
• Các sản phẩm cạo râu (kem, bọt, gel, nước sau cạo râu)
• Sản phẩm tắm...
SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
Acid Stearic (SOCIMAS-INDONESIA)
Acid Stearic (SOCIMAS-INDONESIA)
LAS , SLES , AOS , Amino ACID , Betaine ...
LAS , SLES , AOS , Amino ACID , Betaine ...
LAS , SLES , AOS , Amino ACID , Betaine ...
LAS , SLES , AOS , Amino ACID , Betaine ...
Glycerine 99.7%, chuyên hóa chất Nhập Khẩu
Glycerine 99.7%, chuyên hóa chất Nhập Khẩu
Dung môi silicone KF995
Dung môi silicone KF995
COLLAGEN 100% CHIẾT XUẤT VẢY CÁ
COLLAGEN 100% CHIẾT XUẤT VẢY CÁ
Nguyên liệu sản xuất TPCN
Nguyên liệu sản xuất TPCN
Glycine   usp/FCCIV/BP/EP
Glycine usp/FCCIV/BP/EP
Glycine
Glycine
GELATINE
GELATINE
Nguyên liệu mỹ phẩm Vitamin B5 (> 97%)
Nguyên liệu mỹ phẩm Vitamin B5 (> 97%)
CITRIC ACID MONOHYDRATE
CITRIC ACID MONOHYDRATE
Copyright © by VinaChemical.com. All rights reserved.
Powered by ACES
Điều khoản sử dụng   |   Phương thức thanh toán   |   Quảng cáo   |   Giới thiệu   |   Liên hệ   |   Hướng dẫn