VIETNAMESE  Ξ  ENGLISH
Đăng ký FREE  |  Đăng nhập  | Hướng dẫn
Trang chủ   |   Sản phẩm   |   Nhà cung cấp   |   Tin mua bán   |   Thành viên Tìm kiếm  icon search
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Vinachemical hỗ trợ mua hàng hóa chất
DANH MỤC - Sản phẩm
LIÊN KẾT
Keo dán, giấy nhám, hóa chất công nghiệp
Asian Importers Exporters
Chuyên trang thuế TNCN
ACE for Thailand vs Vietnam
Danh bạ công ty nhựa - Plastic company directory
  

Nhà cung cấp  Công ty TNHH SX TM Nguyên Liệu Công Nghiệp Miền Nam

Công ty TNHH SX TM Nguyên Liệu Công Nghiệp Miền Nam
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI SIMICO

         Được ra đời bằng khát khao xây dựng một nền công nghiệp Việt vững mạnh, chúng tôi-Công ty TNHH SX TM Nguyên Liệu Công Nghiệp Miền Nam(SIMICO)  mong muốn là hậu phương vững chắc, nơi cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng đáp ứng cho nhu cầu sản xuất công nghiệp, từng bước giúp các Doanh nghiệp Việt bớt phụ thuộc vào nhập khẩu, tăng cường năng lực cạnh tranh, hội nhập quốc tế. SIMICO mong muốn đồng hành cùng Doanh Nghiệp Việt như những người bạn để chung tay tạo dựng Niềm tự hào Việt bắt đầu từ hôm nay.

         Với ước mong đó, chúng tôi xây dựng cho mình một chiến lược phát triển các sản phẩm liên quan, trên cơ sở đó là sự hình thành của một hệ thống nhà máy liên hợp- các công ty thành viên sản xuất khoáng trung vi lượng , bột talc simico,gia công NPK hạt ép công nghệ cải tiến, hạt SA-Amon ép viên, ép màu,bột và hạt zeolite, phân lân trung tính... với công nghệ phù hợp,tạo được lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Kết hợp với các dòng sản phẩm nhập khẩu:  phụ gia,nguyên liệu phân bón , gốm sứ, sơn, cao su,.... Sản phẩm của SIMICO đưa ra thị trường đáp ứng đa số nhu cầu sản xuất và kinh doanh của khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau.

         Bên cạnh đó là tinh thần Tự chủ- Đoàn kết- Sáng tạo- Tận tâm, đội ngũ cán bộ công nhân viên tập thể SIMICO luôn mong muốn góp phần không nhỏ vào khát vọng chung, một khát vọng xây dựng niềm tự hào Việt từ nền Công nghiệp Việt vững mạnh. Ở SIMICO, chúng tôi quan niệm con người là cốt lõi của mọi chiến lược đề ra, vì vậy tới với SIMICO bạn luôn được tôn trọng, được bồi dưỡng để phát huy khả năng, được thể hiện với ý chí phấn đấu của tập thể, và luôn được đền đáp xứng đáng với công hiến của mình. Sức mạnh tập thể đó cũng chính là một trong những lợi thế giúp SIMICO phục vụ khách hàng tốt hơn và đưa sự hợp tác với khách hàng đi vào chiều sâu hơn.

         Bằng phương châm xây dựng lợi ích của chính mình từ lợi ích mang lại cho Khách hàng, sứ mệnh của chúng tôi là đưa tới Quý khách hàng một nguồn nguyên liệu mới, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh bên cạnh sự ổn định của nguồn hàng. Thiết nghĩ đó cũng là điều mà một nhà sản xuất luôn quan tâm và mong đợi. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để trải nghiệm có được một nhà cung cấp, một người bạn thân thiện, uy tín, đa dạng và ổn định.
SẢN PHẨM THUỘC NHÀ CUNG CẤP NÀY
Phân Kali
Phân Kali
     
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG BỞI THÀNH VIÊN NÀY
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA EMAIL
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email liên hệ
Họ tên*
Công ty
Email*
Địa chỉ*
Quốc gia
Điện thoại*
Nội dung*
Xác thực *
Công ty TNHH SX TM Nguyên Liệu Công Nghiệp Miền Nam
Người liên hệ Mr. Ni
Chức vụ Nhân Viên
Địa chỉ 158 Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Quốc gia Vietnam
Điện thoại (Đăng nhập để xem)
Fax (Đăng nhập để xem)
Mobi (Đăng nhập để xem)
Website (Đăng nhập để xem)
Online Chat
Copyright © by VinaChemical.com. All rights reserved.
Powered by ACES
Điều khoản sử dụng   |   Phương thức thanh toán   |   Quảng cáo   |   Giới thiệu   |   Liên hệ   |   Hướng dẫn